6

ธุรกิจของคุณปลอดภัยหรือไม่?

ธุรกิจของคุณปลอดภัยหรือไม่?

ดีมันเป็น! คุณทำสำรองไฟล์ของคุณเป็นประจำหรือไม่? คุณมีแผนสำรองไว้หรือไม่? มีอะไรสำคัญกับธุรกิจของคุณและสิ่งใดที่ไม่ใช่ เกิดอะไรขึ้นถ้าคุณได้รับบาดเจ็บใครจะเป็นผู้ดำเนินธุรกิจของคุณ? คุณมีลูกค้ามาทำธุรกิจของคุณหรือไม่? จะเกิดอะไรขึ้นหากพวกเขาบาดเจ็บ คุณมีอุปกรณ์อะไรบ้างที่ครอบคลุม

นี่คือคำถามทั้งหมดที่เจ้าของธุรกิจตามบ้าน (ในความเป็นจริงเจ้าของธุรกิจใด ๆ ) ควรมีคำตอบและวางแผนในสถานที่

คุณต้องมีระบบสำรองข้อมูลไฟล์ของคุณ เนื่องจากเราส่วนใหญ่ใช้คอมพิวเตอร์ในวันนี้โปรดอย่าลืมสำรองข้อมูลอย่างน้อยสัปดาห์ละครั้ง ถ้าคุณต้องการที่จะมีประสิทธิภาพและทำให้ง่ายในตัวเองได้รับฮาร์ดดิสก์ Maxtor ที่มีปุ่มสำรองคุณลักษณะ สำหรับน้อยกว่า $ 200 คุณไม่สามารถที่จะเป็นได้โดยไม่ต้องหนึ่งถ้าคุณมีจำนวนมากของไฟล์ หากคุณไม่มีไฟล์จำนวนมากแล้วไดรฟ์ Zip จะเพียงพอ เรามี I-Omega ที่เสียค่าใช้จ่ายเพียง $ 70 เท่านั้น

ตกลงคุณพูดในสิ่งที่ฉันควรจะสำรอง? สิ่งที่สำคัญสำหรับคุณ ฐานข้อมูลลูกค้าของคุณแม่แบบที่คุณใช้บนพื้นฐานที่สอดคล้องกัน ถ้าคุณชอบเราและขายคู่มืออิเล็กทรอนิกส์และหนังสือคุณจำเป็นต้องสำรองข้อมูลไว้ เรามีผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราที่สำรองข้อมูลไว้ในดิสก์ซีดีและสำเนากระจกของฮาร์ดไดรฟ์ของเรา เรากลับมาสัปดาห์ละครั้ง เราใช้ไดรฟ์ Maxtor ด้วยปุ่มเดียวที่สำรองไว้ อย่างไรก็ตามถ้าฉันทำงานในโครงการฉันจะสำรองข้อมูลทุกครั้งที่มีการเปลี่ยนแปลง ในความเป็นจริงเมื่อใดก็ตามที่ฉันทำงานในระหว่างวันฉันใช้ดิสก์การทำงานที่ฉันบันทึกไว้นอกเหนือจากการบันทึกบนฮาร์ดดิสก์ของฉัน เมื่อฉันบันทึกเอกสารที่ฉันกำลังทำงานฉันจะไปบันทึกเป็นและบันทึกลงในดิสก์ไดรฟ์ของฉัน ข้อมูลนี้จะหลีกเลี่ยงหากไม่มีเอกสารที่อัปเดตหากคอมพิวเตอร์ของฉันล่ม ดังนั้นการสำรองข้อมูลของคุณจะประกอบด้วยไฟล์ที่คุณใช้เป็นจำนวนมากฐานข้อมูลลูกค้าผลิตภัณฑ์ของคุณ,

ตอนนี้คุณทำอะไรกับ ups กลับเหล่านี้ ดีถ้าคุณมีสมาร์ทคุณมี Safe ที่ทนไฟและคุณใส่ดิสก์และฮาร์ดดิสก์กลับ ups ใน Safe เมื่อคุณทำป๊กลับสัปดาห์ของคุณคุณดึงออกและเพียงแค่เขียนทับพวกเขา หากคุณไม่ได้ทำการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ในดิสก์ผลิตภัณฑ์ของคุณคุณไม่จำเป็นต้องทำเช่นนั้น คุณต้องการให้แน่ใจว่าตู้นิรภัยของคุณทนไฟเป็นเวลาอย่างน้อย 2 ชั่วโมง เรามี Sentry Safe ในขณะที่ธุรกิจไม่แพงค่าใช้จ่ายเป็นสิ่งสำคัญมาก ขึ้นอยู่กับจำนวนเงินที่คุณต้องใส่ในค่าใช้จ่ายที่ปลอดภัยจะแตกต่างกันไป นอกจากการสำรองข้อมูลในเซฟของคุณแล้วคุณควรมีชุดสำรองที่อยู่นอกไซต์ ตัวอย่างเช่นตู้นิรภัยเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการทำสำเนาเอกสารสำคัญ ฯลฯ

ในฐานะเจ้าของธุรกิจคุณจำเป็นต้องมีประกันความพิการ ดังนั้นถ้าคุณได้รับบาดเจ็บคุณจะครอบคลุมจนกว่าคุณจะขึ้นและทำงานอีกครั้ง มี บริษัท ที่จัดการเรื่องความพิการเป็นพิเศษ ฉันขอแนะนำให้คุณตรวจสอบพวกเขาออกอย่างระมัดระวังและขอพูดคุยกับลูกค้าเป็นเวลานานสำหรับการอ้างอิง คุณต้องการให้แน่ใจว่าพวกเขาจ่ายเงินเมื่อคุณต้องการโดยไม่ต้องผ่านห่วงหรือยกเลิกความคุ้มครองของคุณหลังจากนั้น

และที่สำคัญที่สุดคือกรมธรรม์ประกันภัย นโยบายบ้านที่ดีที่สุดที่เราพบคือ Hartford Insurance พวกเขามีนโยบายเฉพาะสำหรับธุรกิจ รับจดทะเบียนบริษัท ตามบ้าน ครอบคลุมทุกอย่าง ค่าใช้จ่ายจะขึ้นอยู่กับขีด จำกัด ที่คุณตั้งไว้ นี่เป็นนโยบายที่ดีที่สุดที่เราพบในที่นี้ สำหรับผู้ที่เป็นสมาชิกของ AARP คุณสามารถโทร 1-888-466-9675 เพื่อสอบถามเกี่ยวกับโปรแกรมนี้ โดยวิธีการที่ถ้าคุณกำลัง 50 และมากกว่ากลายเป็นสมาชิก AARP เป็นต้อง

ถ้าคุณต้องการให้ธุรกิจของคุณและตัวคุณเองปลอดภัยให้แน่ใจว่าได้ใช้ขั้นตอนที่ระบุไว้ เชื่อเราบทความการจัดการธุรกิจคุณจะดีใจที่คุณได้